KHUYẾN CÁO PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM PHỔI CẤP DO VIRUS CORONA BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV, ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Điều trị nội trú

14/12/2015

Với 30 phòng bệnh điều trị nội trú cùng 80 giường bệnh đã đưa vào sử dụng, khoa Điều trị nội trú của Bệnh viện Phục hồi chức năng Quảng Ninh trở thành một trong số rất ít cơ sở Y tế tại Quảng Ninh xây dựng chất lượng dịch vụ theo tiêu chí…

Bệnh viện Phục hồi chức năng Quảng Ninh

Mỗi giường bệnh được trang bị đầy đủ thiết bị cần thiết cho bệnh nhân. Bệnh viện cũng cung cấp đồ vệ sinh cá nhân cho người bệnh đầy đủ nhất mà người nhà không cần phải mang theo. Đặc biệt, tất cả các giường bệnh được trang bị tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Quảng Ninh là giường đa năng theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Những chiếc giường này có thể giúp thay đổi 3 tư thế nằm của bệnh nhân theo yêu cầu khám chữa bệnh của bác sĩ mà không cần có sự hỗ trợ nhiều của điều dưỡng hay người nhà bệnh nhân mỗi khi dịch chuyển.

Tất cả các phòng bệnh trang bị tiện nghi đầy đủ trên được thiết kế, bài trí theo phong cách sang trọng, lịch sự. Đồng thời, các phòng bệnh thuộc các Khoa Điều trị nội trú của Bệnh viện Điều dưỡng - PHCN đều có cửa sổ đón bầu không khí trong lành và tận hưởng khung cảnh thơ mộng, bình yên của ngày mới.

Với mô hình là Bệnh viện Phục hồi chức năng, khi trị bệnh tại các khoa Điều trị nội trú Bệnh viện Phục hồi chức năng Quảng Ninh người bệnh sẽ có cảm giác như đang tận hưởng một kỳ nghỉ an dưỡng thực sự, trong một không gian sang trọng, tiện nghi như khách sạn cùng với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo và thái độ ân cần của đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên có chuyên môn, tay nghề cao được đào tạo bài bản của bệnh viện.

Cũng tại khoa Điều trị nội trú của bệnh viện còn có những phòng bệnh VIP với chế độ dịch vụ chăm sóc hoàn hảo theo yêu cầu riêng của từng người bệnh cũng như tôn trọng tối đa quyền riêng tư trong suốt quá trình điều trị tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Quảng Ninh.

Ngoài ra, đối với những trường hợp thân nhân bệnh nhân ngoại tỉnh nằm điều trị nội trú tại bệnh viện nếu có nhu cầu nghỉ qua đêm tại bệnh viện để tiện chăm sóc người thân cũng được bệnh viện bố trí, sắp xếp nơi ngủ nghỉ sau khi đã đăng ký trước tại phòng khám của bệnh viện.

Đến với khoa Điều trị nội trú của Bệnh viện Phục hồi chức năng Quảng Ninh, bệnh nhân sẽ cảm nhận được một phong cách phục vụ “An toàn- Chuyên nghiệp - Thân thiện” mà ít bệnh viện nào ở Quảng ninh làm được.